Coliving không còn là khái niệm quá xa lạ đối với các bạn trẻ trên khắp thế giới. Bởi mô hình nhà trọ kiểu mới này hiện vô cùng phổ biến tại các thành phố lớn khắp từ châu Âu, châu Á đến châu Mỹ.

Với mong muốn mang đến cho các bạn trẻ một môi trường sống hiện đại của thế giới, DSL dream house đã mang mô hình nhà ở coliving về Việt Nam và được đón nhận nồng nhiệt

Một chỗ ở thuận lợi và tiện nghi mà tiết kiệm chi phí

Thực tế hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội, để thuê được một phòng trọ với diện tích 12-15m2  với vị trí trung tâm bạn sẽ mất khoảng từ trên dưới 2 triệu đồng. Với diện tích như vậy, đây thực sự là không gian đủ cho từ 2-3 bạn ở ghép chui ra chui vào. Bởi với diện tích chung chật hẹp bao gồm cả chỗ ở, chỗ đun nấu, khu vực vệ sinh.

Ngoài ra bạn sẽ cần sắm hoàn toàn các đồ dùng mới phục vụ sinh hoạt chung. Đồng thời với mức giá dịch vụ như điện nước tại các nhà trọ thường cao hơn rất nhiều so với bình thường. Bởi vậy mà chi phí các bạn bỏ ra cho một chỗ ở chật chội, thiếu vật dụng sinh hoạt thiết yếu là không hề nhỏ.

Trái lại, khi sử dụng mô hình nhà ở coliving tại Việt Nam với tên gọi ấm áp DSL dream house bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi và ưu đãi. Mỗi tháng bạn chỉ cần bỏ ra từ 1,3 đến 1,5 triệu đồng. Bạn sẽ được:

– Ở trong một không gian sống thoải mái và thoáng mát. Bởi các ngôi nhà dream house thường là nhà nguyên căn từ 4-6 tầng. Tầng 1 là phòng bếp và chỗ để xe. Tầng 2 và 3 là phòng ngủ vô cùng thoáng mát. Tầng trên là nơi phơi quần áo và phòng đọc sách.


Dream house có nội thất đầy đủ tiện nghi

 – Thuận tiện trong đi lại. Tất cả các ngôi nhà dream house có địa chỉ tại các quận trung tâm của thành phố Hà Nội: Cầu Giấy, Đống đa,…Đây là nơi tập trung nhiều các trường cao đẳng, đại học, giúp các bạn thuận tiện hơn trong di chuyển.

– Được sử dụng miễn phí các trang thiết bị của ngôi nhà như: giường tủ, bếp. Điều hòa, nóng lạnh,…mà không phải bỏ ra chi phí mua mới.

– Mức giá điện, nước sinh hoạt,… mềm và cam kết không tăng giá bất thường.

Có cơ hội phát triển bản thân

Có lẽ nhiều bạn sẽ bất ngờ. Tuy nhiên điều này hoàn toàn là sự thật khi các bạn đến với DSL dream house.

Tại các ngôi nhà ở coliving này, các bạn không chỉ cùng nhau sống và chia sẻ trong một môi trường văn minh và hiện đại. Ngoài ra tại đây các bạn sẽ có cơ hội khám phá bản thân và nắm bắt thành công.

Bạn sẽ có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động của cộng đồng dsl dream house như: tập thể dục buổi sáng, đọc sách, tham gia thể thao, tình nguyện, câu lạc bộ tiếng anh, kỹ năng mềm,…

Qua đó giúp những năm tháng thanh xuân của bạn diễn ra không chỉ vui vẻ, thuận lợi mà còn vô cùng ý nghĩa.