Sinh viên là chủ nhân tương lai của đất nước. Tuy nhiên, cuộc sống xa nhà thường gặp khá nhiều khó khăn về vật chất và tinh thần. Bởi vậy với mong muốn mang đến cho các bạn trẻ chỗ ở giá rẻ, tiện nghi và tiện ích nhất, nhà ở coliving đã ra đời, giúp các bạn có cuộc sống thật hạnh phúc và thành công.


Nhà trọ coling – xu hướng sống hiện đại cho các bạn trẻ

Ưu điểm nhà ở coliving

Nhà ở coliving là mô hình nhà trọ nổi tiếng khắp thế giới với nhiều ưu điểm hấp dẫn như:

– Giúp các bạn trẻ tiết kiệm chi phí hiệu quả. Hiện nay tại các đô thị lớn như Hà Nội, giá các dịch vụ sinh hoạt thường vô cùng đắt đỏ, bởi vậy việc có người ở cùng để chia sẻ những chi phí đó là điều cần thiết.

Khi sống trong các ngôi nhà trọ coling bạn hoàn toàn có thể tự do trong không gian riêng của mình. Cùng với những người bạn chia sẻ môi trường chung như: phòng khách, bếp, phòng đọc,…

– Có bạn tâm giao. Khi đến các thành phố xa lạ sinh sống và học tập không tránh khỏi cảm giác bơ vơ, lạc lõng . Bởi vậy khi cở trong những ngôi nhà trọ coliving, bạn sẽ có những người bạn để cùng nhau nấu cơm, tập thể dục, học tập,…hay chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Mô hình nhà ở coliving tốt nhất Hà Nội

Với mong muốn mang tới cho các bạn trẻ Việt một không gian sống tuyệt vời, DSL dream house đã mang mô hình nhà ở coliving về Việt Nam.

Tuy nhiên, những ngôi nhà chung DSL dream house không chỉ có những đặc điểm như những ngôi nhà coliving thông thường. Tại đây bằng những quy tác, quy định cụ thể, bạn thực sự được chăm lo một cách thiết thực, có môi trường sống hạnh phúc và thành công.

Khi đến với DSL dream house các bạn trẻ  còn được cùng nhau tham gia và rèn luyện những thói quen sống tốt như: tập thể dục buổi sáng, trực nhật theo phân công để giữ môi trường sống sạch sẽ và đọc sách thường xuyên.

Ngoài ra DSL dream house tạo dựng những cơ hội học tập và phát triển bản thân. Các bạn được tham gia các hoạt động hấp dẫn: CLB Tiếng Anh, CLB kỹ năng mềm, đi tình nguyện,…

DSL dream house có nhiều cơ sở khắp Hà Nội như:

DSL dream house 1:  Nhà số 9 ngách 16 ngõ 186 Hoa Bằng, Yên Hòa, Cầu Giấy

DSL dream house 2: Nhà số 3 ngách 16 ngõ 186 Hoa Bằng, Yên Hòa, Cầu Giấy

DSL dream house 3: Nhà số 1 ngõ 184/28 Hoa Bằng, Yên Hòa, Cầu Giấy

DSL dream house 5: Số 4B, 25/7 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ

DSL dream house 6: Nhà số 5 ngõ 25/7 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ

DSL dream house 7: Nhà số 9, ngách 82/122 ngõ 166 kim mã, Ba Đình

DSl dream house 8: Nhà số 5 ngõ 942 đường Láng, Đống Đa

Với những lợi ích bất ngờ trên, nhà ở coliving thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ. Đây là nơi giúp các bạn thực sự có cuộc sống thoải mái và vui vẻ, làm an lòng tất cả các bậc phụ huynh.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để được tư vấn về một chỗ ở ưng ý nhất dành cho bạn nhé.