Các cụ ta đã có câu “an cư lạc nghiệp”, thực tế để việc học tập và làm việc trở nên thuận lợi bước đầu bạn cần có một chỗ ở phù hợp. Tuy nhiên hiện nay các phòng trọ tại Hà Nội tuy nhiều nhưng chất lượng không đảm bảo mà giá cả không hề rẻ.

Nhằm mang đến chỗ ở tốt nhất, làm động lực để các bạn trẻ yên tâm học tập và cống hiến, công ty cổ phần DSL mang đến hệ thống nhà trọ có quy mô lớn với nhiều tiện nghi hấp dẫn

Đặc điểm nổi bật của phòng trọ dream house

Khác với những nhà trọ phổ biến hiện nay, dream house mang đến nhiều tiện ích cho bạn như:

Dream house là những ngôi nhà thuộc công ty cổ phần và đào tạo DSL. Bạn tới thuê nhà sẽ hoàn toàn yên tâm về quyền lợi và an toàn hơn nhiều so với thuê từ các cá nhân khác như trước đây. Giá cả, quy định,…sẽ được thực hiện theo đúng hợp đồng. Không bao giờ bị thay đổi đột ngột hay tăng giá bất thường. Các thành viên ở cùng phòng trọ với bạn được công ty phỏng vấn kỹ lưỡng. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về một môi trường sồng an toàn và lành mạnh tuyệt đối. Đây có lẽ là lợi ích đầu tiên và quan trọng nhất mà bạn nhận được.


Dream house có cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

Ngoài ra, DSL dream house còn mang đến nhiều tiện nghi như:có vị trí vô cùng thuận lợi tại các quận Cầu Giấy, Đống Đa, gần các trường Đại học, Cao đẳng lớn. Mỗi căn nhà tại dream house đều là nhà nguyên căn, từ 4-6 tầng. Trong đó bên cạnh phòng ngủ còn bố trí nơi để xe, phòng bếp, phòng đọc sách và sân phơi. Nhà trọ bố trí đầy đủ cơ sở vật chất như: bàn ghế, nóng lạnh, điều hòa, bếp ga, tủ,…Bạn không cần phải bỏ ra bất cứ chi phí nào cho các sản phẩm này.

Đặc biệt chỉ đến với dream house bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống vui vẻ và thực sự có ích như:  tập thể dục rèn luyện sức khỏe, đọc sách nâng cao kiến thức, tham gia các câu lạc bộ tiếng anh, kỹ năng sống, làm thiện nguyện,….

Bởi vậy DSL dream house thực sự là môi trường tốt để bạn rèn luyện và phát triển bản thân. Để trang bị cho mình những hành trang tốt nhất để lập nghiệp.


Những hoạt động ngoại khóa hữu ích của cộng đồng dream house

DSl dream house có hệ thống phòng trọ lớn nhất Hà Nội

Với mong muốn ngày càng nhiều bạn trẻ được sống trong môi trường tốt nhất, DSL dream house hiện nay đã mở rộng hệ thống tới nhiều cơ sở khắp Hà Nội, bạn có thể thoải mái lựa chọn địa điểm phù hợp nhất với công việc của mình như:

DSL dream house 1:  Nhà số 9 ngách 16 ngõ 186 Hoa Bằng, Yên Hòa, Cầu Giấy

DSL dream house 2: Nhà số 3 ngách 16 ngõ 186 Hoa Bằng, Yên Hòa, Cầu Giấy

DSL dream house 3: Nhà số 1 ngõ 184/28 Hoa Bằng, Yên Hòa, Cầu Giấy

DSL dream house 5: Số 4B, 25/7 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ

DSL dream house 6: Nhà số 5 ngõ 25/7 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ

DSL dream house 7: Nhà số 9, ngách 82/122 ngõ 166 kim mã, Ba Đình

DSl dream house 8: Nhà số 5 ngõ 942 đường Láng, Đống Đa

DSl dream house 9: Nhà số 34 Trần Đại Nghĩa

DSl dream house 10: Nhà ngõ 194 Giải phóng

DSl dream house 11: Nhà số 9/13/1 Tạ Quang Bửu

DSl dream house 12: Nhà 19 Nguyễn Viết Xuân

Tuy mới ra đời không lâu nhưng DSL dream house đã mang đến không gian sống hoàn hảo cho hàng trăm bạn trẻ tại Hà Nội, Hi vọng trong một tương lai không xa, DSL dream house sẽ không ngừng phát triển, giúp hàng ngàn bạn trẻ có cuộc sống hạnh phúc và thành công.