GIỚI THIỆU

DSL Dream House là dự án về nhà ở cho các bạn trẻ Việt Nam được tổ chức bởi Công ty CP Đào tạo & Công nghệ DSL. Giúp các bạn trẻ có 1 nơi ở đẹp , tiện nghi. Đặc biệt ngôi nhà chung DSL Dream House là môi trường xây dựng, thiết kế lối sống văn minh, tích cực, phát triển cho các bạn trẻ. Các bạn được tham gia các chương trình phát triển bản thân, rèn luyện, hình thành những thói quen tốt hằng ngày tại nơi sống và những trải nghiệm: Khởi nghiệp, Teambuiding, CLB Tiếng Anh, CLB Sách, tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, thiện nguyện, thử thách ý chí… giúp các bạn trẻ trở thành những con người năng động, phát triển, mang lại nhiều giá trị cho xã hội .

Ngoài ra, ngôi nhà chung DSL Dream House giúp các bạn trẻ hình thành những thói quen tích cực, những thói quen của người thành đạt với sự hỗ trợ của các chuyên gia, chương trình đào tạo như:
– Hành trình khám phá, thấu hiểu bản thân.
– Xác lập mục tiêu, lên chiến lược bản đồ cuộc đời.
– Xây dựng lối sống tích cực.
– Xây dựng mối quan hệ
– Quản lý thời gian và công việc
– Thể dục rèn luyện sức khỏe.
– Xây dựng tinh thần hợp tác, làm việc đồng đội
– Thói quen đọc sách.
– Sân chơi nhiều hoạt động ý nghĩa cho xã hội như : Bảo vệ môi trường, thiện nguyện , teambuilding, khoá tu…
– Tự tin “chém gió” với TÂY – Giúp các bạn trẻ Việt Nam tự tin giao tiếp với các bạn nước ngoài với các chủ đề trong cuộc sống cùng phương pháp học đội nhóm tại “DSL Dream House English vinglish Club

Xem thêm tại Fanpage nhé các bạn: https://www.facebook.com/dsl.dreamhouse