TUỔI TRẺ LÀ NHỮNG CHUYẾN ĐI – HẠNH PHÚC LÀ NHỮNG KHOẢNH KHẮC!

Bước chân vào môi trường đại học, chắc hẳn ai cũng muốn mình trở nên tự tin, năng động, được tham gia nhiều hoạt động bổ ích, có ý nghĩa cho bản thân và có ích cho cộng đồng.

DSL Dream House là một môi trường tạo cơ hội cho các bạn có thêm sự trải nghiệm, tích luỹ nhiều vốn sống và kỹ năng hữu ích, là môi trường giúp các bạn hoàn thiện bản thân, vận dụng một cách tối ưu những kiến thức xã hội đã học vào cuộc sống.

Vì vậy, tại đây, các bạn sẽ được tham gia trải nghiệm những buổi dã ngoại ngoài trời, các chương trình Teambuilding thú vị cùng cộng đồng DSL Dream House.

Chương trình Tembuiliding là nơi các bạn trẻ tập hợp, giao lưu, đoàn kết, cùng chia sẻ và thể hiện lòng nhiệt huyết; là nơi để mọi người cùng vui chơi và trải nghiệm những bài học thực tế.

Mục tiêu:
Hiểu về cơ chế hoạt động về con người, trên hết là hiểu chính bản thân mình để mang lại hiệu quả trong công việc và cuộc sống.
Nắm vững và áp dụng những nguyên tắc quản trị cảm xúc, xây dựng lối sống tích cực, giúp cuộc sống hạnh phúc và hiệu quả hơn.
Nắm vững những kỹ năng, phương pháp làm việc nhóm, lãnh đạo nhóm.
Nâng cao tinh thần đồng đội, giá trị hợp tác, trách nhiệm

Lợi ích:
– Sự đoàn kết
Teambuilding buộc các thành viên dựa trên sức mạnh tập thể để sáng tạo và đưa ra các giải pháp nhằm giải quyết vấn đề, hơn nữa mọi người trong nhóm sẽ có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến kết quả đạt được chứ không phải là sự công nhận cá nhân. Điều đó cộng với tâm lý thoải mái khi đi dã ngoại sẽ giúp mọi người hiểu tầm quan trọng của sự đoàn kết dễ dàng hơn.

Khả năng thích nghi
Những tình huống bất ngờ được đặt ra trong các trò chơi kết hợp với team building sẽ giúp tăng khả năng dự báo, đề phòng rủi ro cũng như khả năng ứng phó, xử lý các tình huống của các thành viên tham gia.

Hiểu hơn về chính bản thân mình và các thành viên khác.
Thông qua chuyến đi có thể biết được tính cách của thành viên khác trong đội, ưu và nhược điểm của từng người để cùng bổ sung và phối hợp với nhau làm việc tốt hơn. Bên cạnh đó, tự mỗi cá nhân cũng nhìn thấy điểm mạnh và yếu của mình để khắc phục và phát huy hiệu quả.

Tạo được sự gắn kết giữa các thành viên
Các hoạt động trong Chương trình teambuilding tạo điều kiện cho các thành viên trong công ty giao tiếp với nhau dễ dàng và hiệu quả hơn, đặc biệt là với các nhân viên không cùng chung bộ phận hoặc ít khi có điều kiện tiếp xúc. Điều này rất hiệu quả trong sự gắn kết giữa các thành viên.

Bài học nhẹ nhàng, hiệu quả
Điểm hay nhất của các chương trình Team Building là dựa vào các trò chơi và tâm lý thoải mái khi đi dã ngoại, mọi người có thể được giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng trong công việc hằng ngày mà vẫn có thể tự bản thân rút ra nhiều bài học thú vị.

Team Building thực sự cần thiết cho việc củng cố tinh thần đoàn kết từ các thành viên, bên cạnh đó còn tạo nên bầu không khí hòa đồng, thân thiện, gần gũi giữa mọi người. Hơn nữa, team building còn là một hoạt động giúp mỗi cá nhân có cơ hội thay đổi mình, tạo mối quan hệ gắn kết, giao lưu, trải nghiệm.