Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có hàng ngàn nhà trọ dành cho sinh viên với các mức giá khác nhau. Tuy nhiên các phòng trọ giá rẻ thường có chất lượng thấp, không đáp ứng được đầy đủ các sinh hoạt tối thiểu của các bạn trẻ.

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ đến bạn địa chỉ phòng trọ giá rẻ, chỉ 1.200k đến 1.500k bạn bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với chất lượng nhận được.

Thực trạng nhà trọ giá rẻ tại Hà Nội hiện nay

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có hàng ngàn nhà trọ với mức giá khác nhau. Các nhà trọ có điều kiện cơ sở vật chất tốt: rộng rãi, thoáng mát, sáng sủa, đầy đủ tiện nghi,…có mức giá tương đối cao. Trung bình khoảng 2.500k đến 5.000k. Đây là một mức chi phí cao mà đa số các bạn sinh viên hiện nay không thể đáp ứng được.

90% các bạn trẻ lựa chọn các phòng trọ có giá rẻ để tiết kiệm chi phí sinh hoạt một cách hiệu quả nhất.  Tuy nhiên với mức chi phí rẻ bạn sẽ khó có thể hài lòng với các tiêu chí sinh hoạt như:

– Phòng trọ cách xa trung tâm, trong những ngõ ngách bé nhỏ, chập hẹp

– Phòng có diện tích bé, chật chội, ẩm thấp

– An ninh không tốt: dễ xảy ra trộm cắp, tệ nạn,…

– Điều kiện cơ sở vật chất thiếu thốn


Nhà trọ giá rẻ phổ biến tại Hà Nội

Bởi vậy, việc ở trong những ngôi nhà trọ giá rẻ này thực sự khiến nhiều bạn sinh viên e ngại.

Cung cấp địa chỉ phòng trọ giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ

Mong muốn các bạn trẻ tại Hà Nội có một chỗ ở tốt nhất, công ty cổ phần đào tạo và công nghệ DSl đã mang đến mô hình nhà trọ coliving. Tại đây chỉ với mức giá thuê phòng từ 1.200k đến 1.500k, bạn nhận được những giá trị to lớn như:

– Một chỗ ở trong những ngôi nhà nguyên căn tại khu vực trung tâm các quận Cầu Giấy, Đống Đa,…Đây là nơi có nhiều các trường đại học, cao đẳng lớn, giao thông đi lại thuận lợi.

 – Bạn được sử dụng miễn phí những vật dụng như: tủ, bếp, giương, điều hòa, nóng lạnh,…mà không cần bỏ thêm bất cứ chi phí gì. Vô cùng tiện lợi và thoải mái.

Ngoài ra đến với dream house bạn sẽ có cơ hội phát triển bản thân như: cùng nhau tập thể dục buổi sáng để rèn luyện bản thân, đọc sách để nâng cao  kiến thức, cùng nhau nấu ăn, tham gia các khóa học tiếng anh, kỹ năng mềm,….


Dream house mang đến không gian sống hoàn toàn mới mẻ cho các bạn trẻ

Thực sự với mức chi phí hợp lý để nhận được những giá trị to lớn cả về vật chất và tinh thần thì dream house thực sự là lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn trẻ.